1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

WampServer 3.1.0 - Tạo môi trường server cho máy tính

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 8/8/18.

Tags:
 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  #1 Trần Văn Cường, 8/8/18
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/18
  WampServer là một hình thức Client Server được dùng để hỗ trợ cho việc lập trình Web động, trợ giúp cho những người đam mê lập trình web có một tài liệu đầy đủ để thiết kế những mẫu web theo phong cách và sở thích cá nhân. Thành phần của WampServer bao gồm Windows, Apache, MySQL, PHP / Perl / Python có thể hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Windows.

  [​IMG]
  Tính năng mới cập nhật của WampServer 3.1.0:


  Phần mềm này cung cấp các bộ công cụ gồm Apache - phần mềm máy chủ Web, PHP - Ngôn ngữ lập trình theo dạng Script, chạy trên máy chủ và trả về mã HTML cho trình duyệt, MySQL - cơ sở dữ liệu cơ bản để tạo các trang web động. Phiên bản mới nhất của WampServer cũng bao gồm Xdebug, XDC, SQLBuddy, phpMyAdmin và webGrind cung cấp những tính năng nâng cao để quản trị nội dung Website được tạo nên.

  WampServer hiển thị biểu tượng trên khay hệ thống, từ đó người dùng có thể truy cập và quản lý tất cả các thành phần của nó. Một danh sách các tính năng cho phép bạn hoàn toàn quản lý trang web của mình. Ngoài ra, công cụ phpMyAdmin chạy trên nền Windows được sử dụng cho việc tạo ra và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL và hiện các câu lệnh SQL.

  Các tính năng chính của WampServer:

  Hỗ trợ cài đặt dữ liệu thiết kế web.


  WampServer sẽ hỗ trợ cài đặt Apache, PHP5 và MySQL lên hệ thống máy chủ của người dùng. Phần mềm sẽ đơn giản hóa mọi tác vụ quản lý dịch vụ vào khay hệ thống giúp việc quản lý server của bạn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này, bạn được phép phát triển các trang Web động với máy chủ Apache, ngôn ngữ lập trình PHP, và các cơ sở dữ liệu MySQL. Ngoài ra, PHPMyAdmin giúp người dùng kiểm soát các cơ sở dữ liệu MySQL.

  - Quản lý hệ thống chủ.

  WampServer cho phép quản lý tách biệt cả hai máy chủ (Apache và MySQL) để bắt đầu / khởi động lại hoặc tắt máy chủ của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng được phép thêm hoặc loại bỏ các mô-đun Apache, ẩn danh hoặc mở rộng PHP bằng cách sử dụng trình đơn và không gây ảnh hưởng đến các tập tin cấu hình. Ứng dụng này có thể hoạt động với chế độ offline hoặc trực tuyến để chia sẻ các trang web của bạn khi kết nối Internet.

  - Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

  WampServer được cài đặt và kích hoạt dễ dàng chỉ sau một vài thao tác đơn giản. Các chức năng hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng. Phần mềm này cũng có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành. WampServer cung cấp cho người sử dụng với khả năng máy chủ cơ bản được yêu cầu trong việc kiểm tra và duy trì một trang web, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và các chi phí để lắp đặt và triển khai.

  Download:
  Bản 32bit
  Link Google Drive | 197.0 MB

  Google Drive


  Link Fshare dự phòng

  Fshare


  Link Mega.nz dự phòng

  Mega.nz  Bản 64bit
  Link Google Drive | 208.6 MB

  Google Drive


  Link Fshare dự phòng

  Fshare


  Link Mega.nz dự phòng​

  Mega.nz

   

  Bình Luận Bằng Facebook