1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Calendar Magic 19.1 - Xem lịch vạn niên trên Desktop

Thảo luận trong 'Note, Calendar - Ghi nhớ, nhắc lịch' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 13/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  #1 Trần Văn Cường, 13/8/18
  Chỉnh sửa cuối: 13/8/18
  Lịch Magic là một ứng dụng nhỏ hiển thị nhiều loại lịch và gói một số tiện ích bổ sung. Nó chắc chắn được thiết kế cho những người dùng muốn được tổ chức.

  [​IMG]
  Giao diện có thể có vẻ đơn giản đối với một số người dùng, nhưng đó là vì nó tập trung vào chức năng chứ không phải ảnh hưởng trực quan. Lịch Magic rõ ràng là một chương trình đơn giản.

  Khi khởi động chương trình, bạn có thể xem các mẹo hữu ích, nhưng bạn cũng có thể tắt chúng. Lịch Magic cho phép bạn ngay lập tức sao lưu và khôi phục tập tin (khởi tạo, ghi chú nhanh, nhắc nhở) bằng cách thực hiện một cú nhấp chuột, và xem lịch năm của bất kỳ loại (ví dụ như Gregorian, Hebrew) từ bất kỳ thời đại nào.

  Hơn nữa, bạn có thể sử dụng lịch kép, tháng, kế hoạch (ví dụ như học tập, tài chính) hoặc lịch đặc biệt (theo quốc gia), so sánh lịch, phân tích lịch Gregorian, ngày chuyển đổi, xem ngày lễ Phục sinh hoặc ngày lễ, ngày đầu năm mới, lễ hội tôn giáo, sự kiện chính của ngày hiện tại ở tất cả các quốc gia, Thế vận hội mùa hè và mùa đông, v.v.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy tính thời gian, thời gian đếm ngược và đồng hồ bấm giờ, xem đồng hồ thế giới, đặt đồng hồ báo thức, thêm lời nhắc, ghi chú nhanh, sử dụng công cụ toán học (ví dụ: biểu thức, phần tử hoặc số nguyên tố), chuyển đổi tiền tệ, bảo vệ bằng mật khẩu Lịch Magic, tùy chỉnh phông chữ, lưu thông tin dưới dạng văn bản và hơn thế nữa.

  Lịch Magic chắc chắn đi kèm trong một gói hoàn chỉnh và nó sử dụng tài nguyên hệ thống thấp. Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ vấn đề với nó, ngoại trừ giao diện có thể sử dụng một chút trang điểm.

  Vì vậy, cho dù bạn muốn tìm hiểu khi nào là ngày lễ tôn giáo tiếp theo, hoặc tính chi phí hàng tháng của bạn, bạn cần ứng dụng này.

  TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
  • Các loại lịch biểu khác nhau
  • “Lịch kép” - lịch năm đầy đủ trong các hệ thống lịch khác nhau, không chỉ các tháng và ngày trong một năm ở bất kỳ hệ thống lịch nào, mà cả các ngày Gregorian tương ứng.
  • "Bộ sưu tập lịch" - sẽ mất bao lâu để thu thập tất cả 14 Lịch Gregorian có thể có?
  • Ngày chuyển đổi giữa 26 hệ thống lịch
  • Chuyển đổi ngày quốc gia có chủ quyền của Anh sang ngày Julian lịch sử (năm bắt đầu từ ngày 1 tháng 1) hoặc ngày Gregorian, nếu thích hợp
  • Chuyển đổi giữa đánh số Olympiad cổ đại và năm dương lịch
  • "" Ngày quan sát "cho bất kỳ năm nào từ năm 1990 cho hơn 230 quốc gia và phụ thuộc trên toàn thế giới
  Có gì mới trong Lịch Magic 19.1
  Múi giờ và DST:
  Đã cập nhật múi giờ và thông tin DST cho đảo Síp. Các địa điểm phía Bắc dưới sự kiểm soát của Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong múi giờ UTC + 3 và không sử dụng DST. Phần còn lại của hòn đảo nằm trong múi giờ UTC + 2 nhưng sử dụng DST. Lưu ý rằng, để phân biệt giữa các địa điểm trong khu vực kiểm soát phía bắc Thổ Nhĩ Kỳ và những khu vực ở phía nam, các chữ cái "NC" đã được nối vào các địa điểm ở Bắc Síp và "SC" cho những địa điểm ở Nam Síp.

  Đã sửa các quy tắc DST cho các thành phố và thị trấn Mexico khác nhau. Tất cả các thành phố và thị trấn ở Baja California đều theo ngày bắt đầu và kết thúc DST của Hoa Kỳ, cũng như Ensenada, La Paz và Tecate. Ngoài ra, Wai Hui đã xác định một số địa điểm Mexico khác yêu cầu cập nhật múi giờ và / hoặc DST.

  Wai Hui cũng đưa mắt đại bàng của mình lên thông tin Time Zone và DST cho Canada, Nga và Mỹ, dẫn đến một số lượng lớn các chỉnh sửa - một tác phẩm cực kỳ ấn tượng của một người dùng vì lợi ích của người khác. Wai sau đó chuyển sự chú ý của mình đến các trạm nghiên cứu ở Nam Cực, dẫn đến một số cập nhật. Tuy nhiên, người dùng phải nhận thức được rằng, thật dễ dàng để có được thông tin dứt khoát về các múi giờ được các trạm nghiên cứu khác nhau sử dụng. Các nguồn trên Web thường cung cấp thông tin mâu thuẫn và rất khó để xác định nguồn tham khảo có thẩm quyền, cập nhật.
  Đã sửa các quy tắc DST cho Braxin. Thông thường DST kết thúc vào ngày Chủ Nhật thứ ba trong tháng Hai, nhưng, khi Carnival Chủ nhật (2 ngày trước khi Mardi Gras) rơi vào ngày đó, kết thúc DST bị trì hoãn 1 tuần. Điều này xảy ra tiếp theo vào năm 2023, 2026, 2034, 2037 và 2039.
  Sửa các quy tắc DST cho Ma-rốc. DST dường như bị đình chỉ trong và xung quanh tháng Ramadan.

  Một số thông tin cập nhật về Time Zone và DST cũng như các sửa đổi cũng được thực hiện cho Kyrgyzstan, Mông Cổ, Bắc Ireland, Quần đảo Pitcairn và St Pierre và Miquelon.

  Equation Solver:
  Thêm vào các giải pháp của phương trình đa thức quintic (độ 5). Phím Enter bây giờ cũng có thể được sử dụng như là một thay thế cho cách nhấn vào nút Giải quyết.
  Chuyển đổi đơn vị:
  Một số tên đơn vị sử dụng dấu phụ đã gây ra sự cố cho người dùng có ngôn ngữ hệ thống Windows Châu Á. Khi điều này được phát hiện, một chuyển đổi sang các tên đơn vị thay thế hiện được thực hiện "bên dưới bề mặt".

  Ngày quan sát:
  Đã thêm Ngày Trái đất và ngày 2017 cho Ngày Ada Lovelace vào các Ngày quan sát theo danh mục "khác nhau".

  Download:
  Link Google Drive | 5.91 MB

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  Link Mega.nz

  Mega.nz