1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Mẫu quyết định buộc thôi việc File doc

Thảo luận trong 'Mẫu quyết định' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 13/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  #1 Trần Văn Cường, 13/8/18
  Chỉnh sửa cuối: 14/8/18
  Khi người lao động vi phạm quy chế làm việc, không tuân thủ các quy định đưa ra, Giám đốc, ban lãnh đạo công ty có quyền buộc thôi việc đối với người lao động đó mà không cần phải đền bù các khoản quy định trong hợp đồng, trong đó, mẫu quyết định buộc thôi việc sẽ là một mẫu được sử dụng trong trường hợp này.

  [​IMG]

  Mẫu quyết định buộc thôi việc là biểu mẫu quyết định của lãnh đạo giám đốc công ty, đưa ra quyết định buộc thôi việc đối với một cá nhân nào đó đã vi phạm quy định của công ty, căn cứ ban hành của mẫu quyết định buộc thôi việc sẽ lấy Luật lao động, điều khoản quy định trong hợp đồng lao động được kí kết với cá nhân đó để đưa ra quyết định buộc thôi việc.

  Nội dung của mẫu quyết định buộc thôi việc cần trình bày rõ thông tin của những người liên quan, cụ thể trong trường hợp này là thông tin bên sử dụng lao động và bên người lao động, các điều khoản quy định cụ thể hai bên thực hiện.

  Mẫu quyết định buộc thôi việc được soạn thảo dựa trên Luật lao động, Luật hợp đồng lao động, chính vì vậy, đây là mẫu đảm bảo tính pháp lý thực hiện và được pháp luật bảo vệ, có ký kết rõ ràng của các bên tham gia. Cùng có nội dung là nghỉ việc, nhưng mẫu quyết định buộc thôi việc lại có nội dung hoàn toàn ngược lại với đơn xin nghỉ việc, nếu như quyết định buộc thôi việc là quyết định được ban hành từ cấp trên buộc cá nhân, nhân viên đó phải nghỉ việc, thì đơn xin nghỉ việc là đơn mà cá nhân đó tự nguyện xin nghỉ việc vì lý do cá nhân, chủ quan, khách quan của mình.

  Bên cạnh nội dung về mẫu quyết định buộc thôi việc, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu liên quan khác như đơn xin thôi việc dành cho những ai đang muốn nghỉ việc, muốn tìm hiểu về cách thức trình bày, yêu cầu nội dung, cũng như những bí quyết để đơn xin thôi việc của bạn nhanh chóng được phê duyệt thì có thể theo dõi chi tiết trên hệ thống nhé.
  Download:
  Link Google Drive

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  Link Mega.nz

  Mega.nz