1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Mẫu đơn xin rút hồ sơ cho học sinh, sinh viên 2018

Thảo luận trong 'Mẫu hồ sơ' bắt đầu bởi Nguyễn Thành Đạt, 19/8/18.

 1. Nguyễn Thành Đạt

  Nguyễn Thành Đạt Administrator Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  11/8/18
  Bài viết:
  590
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

  #1 Nguyễn Thành Đạt, 19/8/18
  Last edited by a moderator: 19/8/18
  Mẫu đơn xin rút hồ sơ dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng chuyển trường sẽ làm đơn rút học bạ và các giấy tờ cần thiết để chuyển sang học một trường khác. Xem và tải ngay về máy mẫu đơn xin rút hồ sơ chuẩn đẹp 2018 và các thủ tục cần thiết.

  [​IMG]
  Hồ sơ chuyển trường gồm:
  1. Đơn xin chuyển trường do cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ ký.
  2. Học bạ (bản chính).
  3. Bằng tốt nghiệp cấp học dưới (bản công chứng).
  4. Bản sao giấy khai sinh.
  5. Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp đầu cấp trung học phổ thông quy định cụ thể loại hình trường được tuyển (công lập hoặc ngoài công lập).
  6. Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng nhà trường nơi đi cấp.
  7. Giấy giới thiệu chuyển trường do Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học cơ sở); Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học phổ thông) nơi đi cấp (trường hợp xin chuyển đến từ tỉnh, thành phố khác).
  8. Các giấy tờ hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong học tập, thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp (nếu có).
  9. Hộ khẩu hoặc Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn hoặc quyết định điều động công tác của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ tại nơi sẽ chuyển đến với những học sinh chuyển nơi cư trú đến từ tỉnh, thành phố khác.
  10. Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi học sinh cư trú với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về gia đình.
  Thủ tục chuyển trường:
  1. Đối với học sinh trung học cơ sở:
   Chuyển trường trong cùng tỉnh, thành phố: Hiệu trưởng nhà trường nơi đến tiếp nhận hồ sơ và xem xét, giải quyết theo quy định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
   Chuyển trường đến từ tỉnh, thành phố khác: Phòng Giáo dục và Đào tạo nơi đến tiếp nhận và giới thiệu về trường theo nơi cư trú, kèm theo hồ sơ đã được kiểm tra.
  2. Đối với học sinh trung học phổ thông:
   Chuyển trường trong cùng tỉnh, thành phố. Hiệu trưởng nhà trường nơi đến tiếp nhận hồ sơ và xem xét, giải quyết theo quy định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
   Chuyển trường đến từ tỉnh, thành phố khác: Sở Giáo dục và Đào tạo nơi đến tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ và giới thiệu về trường.
  Chú ý: Việc chuyển trường được thực hiện khi kết thúc học kỳ I của năm học hoặc trong thời gian hè trước khi khai giảng năm học mới. Trường hợp ngoại lệ về thời gian do Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học cơ sở), Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học phổ thông) nơi đến xem xét, quyết định.
  Download:
  Link Google Drive | doc | 32 KB

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  Link Mega.nz

  Mega.nz